Ae dùng Tenda w311m vào khám giúp mình cái :Đ

Thảo luận trong '[Mac] Chuyên đề Hackintosh' bắt đầu bởi CBDancer, 9/7/12. Trả lời: 4, Xem: 1145.

  1. CBDancer

    CBDancer Thành viên

    Chả là em mới sắm cháu này để cắm vào dùng wifi cho Mac (10.7.3) để tiện nghiên cứu. nhưng mua về, cắm vào rồi, cài kext ở trong đĩa rồi (bản hỗ trợ mới nhất mới chỉ 10.6), đã thấy app rồi nhưng mở app lên thì nó báo no device, không thấy đèn sáng, dùng đủ mọi cách, down kext từ tenda và Ralink về mà k ăn thua. Bác nào chữa đc bệnh này k vậy :(

    P/s: Em hiện đang học ở HN, muốn giao lưu Hackintosh với các bác để chia sẻ trao đổi kinh nghiệm. Thỉnh thoảng ae gặp nhau tí :Đ Bác nào thích thì có thể trao đổi với em qua fb.com/pauluscuongpham hoặc YM p_tuan_cuong, skype: tuancuong92 hoặc inbox cho em qua diễn đàn :)
     
    :
  2. LiemHTIT

    LiemHTIT Thành viên

    CBDancer thích nội dung này.
  3. CBDancer

    CBDancer Thành viên

    thank bác để em về nghiên cứu :Đ
    ---
    bác ơi, trong nó có folder ML intall hình như là mấy cái liên quan đến 10.8 mà, 1 đống kext em chả biết phải cài cái nào :Đ
     
  4. CBDancer

    CBDancer Thành viên

    Em cài được rồi bác ạ, em lấy link ở topic này http://www.tinhte.vn/threads/656025/page-2
    công nhận cái này kén, cài v3 không được v5 không được cuối cùng cái link kia v4 lại được :Đ chuẩn men lion luôn
     
  5. cucgach96

    cucgach96 Thành viên

    Em cũng sài w311m, 10.6.8. Cứ vào Wireless Utility là ko thấy list wifi mà cứ no device là sao ạ