Hướng dẫn cách cài win 7 bằng usb

Thảo luận trong '[Win] Hỏi đáp - CSKN' bắt đầu bởi hoanglanpts, 17/7/12. Trả lời: 113, Xem: 130359.

  1. thecuong_87

    thecuong_87 Thành viên

    nếu tài liệu bạn tải về mà bạn lưu chung với ổ chứa dữ liệu trên máy thì a bạn sẽ thấy, còn bạn luu trong ổ C, taị user của bạn sẽ nằm trong C thì a bạn sẽ không thấy,nhưng nếu ai ranh về user thì có thể tìm dữ liệu của bạn trong user bạn sử dụg thôi.
     
    ramsey09 thích nội dung này.
  2. Tung_irk

    Tung_irk Thành viên

    Anh ơi cho em hỏi,khi test usb,sau khi load xong,màn hình ko hiện starting windows mà hiện như thế này là sao a ,giúp e với ( lần đầu e thử làm,và chưa từng cài win :D)
    hiện máy e đang chạy win 7-64 ạ
     

    File đính kèm:

  3. thecuong_87

    thecuong_87 Thành viên

    bạn dùng phần mềm gì để tạo usb cài đặt vậy bạn và lúc tạo usb nó có báo lỗi gì không, máy của bạn model là gì vậy?
     
  4. Tung_irk

    Tung_irk Thành viên

    e dùng theo cách thứ 2 mà a nói trong bài viết, lên mạng down Windows7-USB-DVD-tool về rồi chạy,mọi công đoạn đều diễn ra theo hình ảnh,các file cũng ra giống như thế,chỉ khi test đến khi load xong thì đáng lẽ ra nó sẽ hiện ra starting windows nhưng máy e nó lại hiện như kia,e đã thử lại 2 lần đều thế.
    máy e (Lenovo Z470 ) core i3 RAM 4GB ổ 500GB. thanks anh!
    đây là link e down Windows7-USB-DVD-tool về.
    http://www.microsoftstore.com/store/msstore/html/pbPage.Help_Win7_usbdvd_dwnTool
     
  5. thecuong_87

    thecuong_87 Thành viên

    bạn hãy dùng win7 32bit bạn làm lại xem coi nó boot được không bạn
     
  6. Tung_irk

    Tung_irk Thành viên

    ok em sẽ thử,thanks anh nhiều.
     
  7. Tung_irk

    Tung_irk Thành viên

    em làm lại bằng win7-32 thì đc anh à,đc đến bước cuối cùng hiện Starting windows.
     
  8. thecuong_87

    thecuong_87 Thành viên

    được nhưng mà có cài được không bạn, tại mình thấy lúc bạn làm usb cài win7 64bit nó có báo lỗi liên quan tới cpu đó, hình như không hỗ trợ win7 64bit hay sao đó, bạn dùng đĩa win7 64bit, bạn cho nó chạy thử xem nó có cài được không
     
  9. Tung_irk

    Tung_irk Thành viên

    :) e mới chỉ test thôi,chưa cài,trước là có ng cài hộ cho,mà h ko có ai nên phải tự lực cánh sinh. đĩa win e cũng ko có nốt nên mới học boot usb :).có lẽ là e cài cái bản 32 bit kia vậy. thanks a nhé
     
  10. Tung_irk

    Tung_irk Thành viên

    Sau khi e tạo bản cài trong usb,test bằng cái phần mềm UBUSB ấy,nó báo như trong ảnh,còn e mang usb qua máy khác test thử bằng công cụ WinsetupFromUSB-Modified thì sau starting windows nó hiện ra cái màn hình xanh với dòng chữ *** STOP: 0x000000A5 .... giống như 1 số ý kiến ở trên ấy ạ.
     
  11. thecuong_87

    thecuong_87 Thành viên

    hi, vậy bạn cài bản 32bit đi bạn hii, còn muốn 64bit thì chịu khó chạy ra mua cái DVD trắng về chép ra đĩa cài hihi
     
  12. Tung_irk

    Tung_irk Thành viên

    ~~ bản 32 e test xong sau starting windows nó cũng ra cái màn hình xanh với dòng chữ tương tự khi dùng UBUSB test anh ah :(
     
  13. thecuong_87

    thecuong_87 Thành viên

    bạn vào Bios bạn xem ổ cứng của bạn đang để là AHCI hay là gì vậy?
     
  14. Tung_irk

    Tung_irk Thành viên

    e vừa xem,có phải là chỗ SATA mode : AHCI ko anh?
     
  15. thecuong_87

    thecuong_87 Thành viên

    đúng rồi bạn, chổ đó để là AHCI hay là gì bạn
     
  16. Tung_irk

    Tung_irk Thành viên

    đúng là AHCI anh ah
     
  17. thecuong_87

    thecuong_87 Thành viên

    bạn chỉnh sang chế độ khác AHCI xem có bị báo lỗi nữa không?
     
  18. Tung_irk

    Tung_irk Thành viên

    chiều nay e đã ko test nữa,và đánh liều mang usb boot win 7-32bit và đã cài xong,chỉ có điều xong rồi thì ko đc như lúc chưa cài ở thanh Taskbar, khi e ẩn 1 cửa sổ xuống thanh taskbar,thông thường khi đưa chuột đến sẽ hiện hình thu nhỏ của cửa sổ,nhưng đây chỉ hiện dòng nhấp nháy ( có vẻ giống với win xp ) có phải lỗi do bản cài win hay ko vậy anh? có cách nào khắc phục giúp e với ạ
    hình sau khi cài win
    thanks anh!
     

    File đính kèm:

  19. thecuong_87

    thecuong_87 Thành viên

    rảnh thì pm yahoo, mình xem qua team viwer cho
     
  20. tuonghn

    tuonghn Thành viên

    Máy của mình, mình vào BIOS tìm ko thấy cái đó? Mình dùng GA-G41, mình cũng bị báo lỗi màn hình xanh đó? bạn chỉ giùm mình dc ko vậy?