[QC] Ưu và nhược điểm với Điện thoại Android Q-mobile S11?

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Khuyến mãi' bắt đầu bởi Hư Trúc, 29/6/12.

 1. Min Còi

  Min Còi Thành viên

  Nguyễn Cường No4 thích nội dung này.
 2. huycomf

  huycomf Thành viên

  Có ai chơi game Đua xe trên Qmoblie S11 này chưa? Share với???
 3. huycomf

  huycomf Thành viên

  Thấy mọi người chém quá, tui nghĩ là chỉ 2 tr thôi, mình cũng đã đặt một chân vao thế giới Android rồi, một cơ hội cho những người bình dân được tiếp thu nền công nghệ di động mới, thế không phải là tốt sao. Thử hỏi có bao nhiêu người Vn đang có mức thu nhập "bình dân"? Quá nhiều, đặc biệt là ... Sinh viên và nhóm người... suốt ngày online.
  Edward ĐỗVimotnguoi_93 thích nội dung này.
 4. pang

  pang Thành viên

  Aj đá fifa hoặc CF vs em nào.
 5. Vimotnguoi_93

  Vimotnguoi_93 Thành viên

  Bác xúc em nó rùi ak?sướng thế bác?
 6. maico_owen2000

  maico_owen2000 Thành viên

  ax. bác ấy bảo là ff vs cf pc đó bác
 7. Vimotnguoi_93

  Vimotnguoi_93 Thành viên

  Hỳ!nhầm.........
 8. pang

  pang Thành viên

  Thấy buồn chết người nên em chém gió cho vui ấy mà. Pác lại hiểu nhầm ý em. Em mà xúc đc sẽ có bài trên tay liền, hehe. Mấy tháng nữa họa may mới xúc đc. Xúc trước tết. Đến đó ra S12 là đẹp.:):)
 9. Vimotnguoi_93

  Vimotnguoi_93 Thành viên

  Chia buồn:em và bác cùng cảnh ngộ.ngèo xơ ngèo xác!
  pang thích nội dung này.
 10. mumble

  mumble Thành viên

  Mình đang dùng con này, khá ổn so với mức giá. Không chơi game nên không biết ntn

  Sent from my streak7 using Tinhte.vn
 11. Edward Đỗ

  Edward Đỗ Thành viên

 12. huynh tan dat

  huynh tan dat Thành viên

  mình cũng đã dùng bác s11 .... rất tốt . nhưng pin thì hơi tệ tí . mau hết pin .. q-mobile của TQ nhưng không phải cái gì đồ cũng dõm hết .
 13. AT1989

  AT1989 Thành viên

  Mau hết pin là bệnh chung của smartphone mà.k cần phải lo
 14. Hoang Minh Anh

  Hoang Minh Anh Thành viên

  Cu Min đang ở bển hả e? cho chị zô zí ^^
 15. vanquoc_dakdoa

  vanquoc_dakdoa Thành viên

  Hehe đâu ai cấm chứ cứ tự nhiên như ở nhà đi

  Sent from my Qmobile-S11 using Tinhte.vn
  Hoang Minh Anh thích nội dung này.
 16. huongvptg

  huongvptg Thành viên

  k thích dùng hàng Q :(
 17. tuanquehuong

  tuanquehuong Thành viên

  Mình cũng đang dùng S11. Cơ bản thấy thoả mãn với mục đích của riêng mình. Tuy nhiên chưa hài long hẳn vì tốc độ của nó hơi chậm so với mong muốn.
 18. cường leee

  cường leee Thành viên

  các bác cứu e với. con s11 của e . e v chuyển phần app trên máy sang thẻ nhớ. tắt nguồn đi thế là nó chỉ lên mỗi 2 ảnh q androir rồi lên chữ androi mầu kim loại ý. nó cứ ở đấy mà ko thể khởi động thêm được. e ko biết xử lý thế nào. jup e với, root máy rồi. bác nào biết cách lấy lại jup e với, thanks các bác nhiu
 19. Minh.Hieu

  Minh.Hieu Thành viên

  Mình mua con này hôm 7/7 tại Hoàn Long, và có clip test game cho a e chơi. Và hôm nay mình thực sự rất bức xúc với thái độ bảo hành của Hoàn Long, a e sau này có mún mua hàng công nghệ thì nên tẩy chay thằng Hoàn Long Computer này đi.

  Mấy hôm này mình có post trên diễn dàn hỏi về tình trạng máy tớ bị lỗi 1, 2 đốm sáng trên màn hình, và đc mọi người bảo là bị điểm chết. Mình mới đem máy ra Hoàn Long để nó bảo hành cho mình. Nào ngờ mang lên nó bảo 1-2 điểm chết nó ko bảo hành, phải 7 điểm trở lên mới bảo hành. Mình ko hài lòng và gặp trực tiếp thằng quản lý khu vực bảo hành thì nó phán cho 1 câu: "Màn hình LCD cảm ứng mà bị điểm chết bên e ko hỗ trợ bảo hành, vs lại nó chưa tới 2tr a xài tạm đi". Nghe xong mình mún chửi nó ghê lun, nhưng ở chốn đông người mình ko mún làm to chuyện. 1-200k cũng là tiền, dù mua cái đt cùi pắp thì mình vẫn là KH, vẫn là nguồn tiền nui sống nhân viên trong đó, thế mà mình nhận lại đc gì ngoài sự ức chế. 2tr có thể ko lớn, nhưng cách nói của nó như thế với KH là mình ko chấp nhận đc. Mình quyết định tẩy chay lun cái cửa hàng này, sau này có mua gì đi nữa cũng ko bao giờ ghé vào Hoàn Long. Cho nó lun 12 tháng bảo hành. Tin tưởng nó là cửa hàng lớn, chế độ bảo hành tốt nên mình quyết định chọn mua ở Hoàn Long chứ ko phải ở Thế giới trực tuyến, nhưng rút cuộc niềm tin giờ thành nổi thất vọng với 1 cửa hàng lớn nhất nhì TP.

  Sau khi ôm cục tức ra về, tớ đem ra trung tâm bảo hành Q-Mobile ở Q3. Thái độ phục vụ ở đậy tốt hơn hẳn Hoàn Long. Mặc dù 17h là tt đóng cửa, mà mình tới lúc 17h15, lúc đó tt đóng cửa rùi, ngoài trời còn mưa, tớ ghé vào hỏi ngày mai mấy giờ làm việc lại, thì a nv này mới nói máy a bị sao, đưa e kt lun cho. Mình nói tình hình thì ảnh bảo là 1-2 điểm gì bên e cũng bảo hành hết, ko đc thì thay lun cho cái màn hình mới. Và hẹn mình mai lên để thay màn hình nữa, mình thấy thái độ phục vụ nhiệt tình vậy nên cũng hết bực chuyện bên kia. Sẳn tiện mình hỏi lun về vụ root máy có bh ko, thì ảnh bảo là root mà vẫn nhận đc cáp thì vẫn bảo hành, còn mà ko nhận đc cáp thì cắt bảo hành lun :-ss. Ảnh khuyên tốt nhất là đừng nên root làm gì ^^.

  Mình thấy rất hài lòng về cách phục vụ của Q. Nên có lẽ trong thời gian tới, mình sẽ típ tục ủng hộ thương hiệu này. Nhứng sẽ ko mua ở Hoàn Long nữa đâu. Các a e trên tinhte chú ý trước khi mua hàng ở HL nhé.
  NDLong1912, nhatminh230000HacYLang thích nội dung này.
 20. toanngpro

  toanngpro Thành viên

  sao Q-mobile bảo hành tốt thế, thường mình thấy có nói đt nhiều hơn 3 điểm chết mới bảo hành mà, đt mình hôm mua có tý bia trong người nên không kiểm tra kỹ, sáng hôm sau thấy có 2 điểm chết, theo anh em thì có nên đi bảo hành không nhỉ ^^

Chia sẻ trang này