Share tài khoản vip tailieu.vn, fshare.vn....

Thảo luận trong 'Phần mềm - Games' bắt đầu bởi retbaclo, 18/4/12.

 1. retbaclo

  retbaclo Thành viên

  Tiếp tục có những con chó đổi pass tailieu.vn. Như tôi đã thông báo từ trước, chính thức từ giờ phút này tôi sẽ không share bất kỳ tài khoản vip nào nữa. Tài khoản tailieu.vn tôi đã lấy lại và đổi mật khẩu rồi, bọn GATO không muốn dùng chung thì cũng đừng hòng lấy làm của riêng được. Xin lỗi vì không thể giúp đỡ những người ham học hỏi lấy tài liệu trên trang đấy được nữa. Chúc mọi người học tập tốt, nhờ mode close topic.
  Thank all.
  Thông báo với mọi người tài khoản vip tailieu.vn của tôi đã bị 1 người có tên là tran ha, số điện thoại 0914939605 đổi mật khẩu và đổi hết thông tin cá nhân. Tôi gọi điện hỏi thì nó chối không dám nhận. Tôi xin nói với bạn tran ha là: bạn không có liêm sỉ của 1 con người à, bạn đã không làm được tài khoản, được người khác share cho không biết ơn lại còn ăn cắp của người khác. Bạn làm thế mà không thấy nhục nhã sao? Bạn cảm thấy như thế nào khi tiền của bạn bị lấy cắp, công sức của bạn làm ra bị người khác cướp mất.
  Rất tiếc cho bạn là tôi mới là người chủ đích thực của tài khoản đó nên tôi đã lấy lại mật khẩu rồi. Đầu óc bạn đơn giản quá, làm người cho xứng làm người, làm người mới khó chứ làm chó dễ lắm, bạn có lẽ chuyển sang làm ... thì hợp hơn.
  Thông báo mới nhất:
  Tài khoản tailieu.vn của tôi lại bị người có tên Nguyễn Tuấn Anh ở TP HCM, sinh ngày 1/1/1980 lấy cắp. Nên đi làm chó đi Nguyễn Tuấn Anh ạ.
  :
 2. lusphia

  lusphia Thành viên

 3. retbaclo

  retbaclo Thành viên

  Đề nghị bạn ăn nói cho có văn hóa, chỉ có thằng điên mới nói người khác là điên.
  Bạn đã kiểm tra tài khoản đó chưa? Tôi up tài khoản lên mediafire, đưa lên adf, chỉ phải chờ đợi có 5s, bạn có mất tiền trả không? Tôi mất công, mất tiền để mua tài khoản vip trong khi đó bạn không mất gì cả mà lại được sử dụng, sao mà bạn ích kỷ thế? Ăn mày còn đòi xôi gấc.
  Các link trên đã hỏng, tôi up lại link mới, bạn vào kiểm tra, nếu không dùng được, tôi sẽ nhờ mod ban nick tôi, được chứ?
  Tài khoản vip:TAILIEU.VN
  Tài khoản vip: Fshare.vn!, thuvien e-book!, FileMashine!, Uploading.com!
  anhthuan1076, pretty_boy_169, hoxe23 người khác thích nội dung này.
 4. retbaclo

  retbaclo Thành viên

  Tôi thấy việc kiếm tiền chẳng có gì xấu cả, chỉ những người chỉ thích ăn không của người khác như bạn mới nhục thôi, tôi làm việc kiếm tiền chính đáng chẳng có gì phải hổ thẹn cả, có ít thì mới có nhiều, kiến tha lâu mới có ngày đầy tổ, không làm thì chẳng bao giờ nên cái gì cả. Tôi làm gì, làm thế nào là việc của tôi, miễn là không phạm pháp, phạm luật gì là được.
  Tôi đã nói là link cũ bị hỏng, đã up sang link mới, tôi vừa vào kiểm tra thấy vẫn hoàn toàn bình thường, bạn nói thử link nào bị xóa nhỉ? Đừng có vu khống cho người khác, không hay đâu.
  hoangtho87, anhthuan1076, hoxe14 người khác thích nội dung này.
 5. Biron

  Biron Thành viên

  TAILIEU.VN
  Fshare.vn! hỏng đẹp
  phamhoa.bj, bear471979retbaclo thích nội dung này.
 6. retbaclo

  retbaclo Thành viên

  Thanks, đã fix lại link ở bài đầu tiên
  taolakimaywintercold thích nội dung này.
 7. traithongtin

  traithongtin Thành viên

  tailieu.vn ko chiến dc bạn à
 8. retbaclo

  retbaclo Thành viên

  Những ai muốn lấy tài liệu gì trên trang tailieu.vn vui lòng để lại đường link ở đây hoặc pm inbox tôi sẽ lấy cho nhé.
  caolien2006, seiko12, anhtam05103 người khác thích nội dung này.
 9. hai_te

  hai_te Thành viên

  Cám ơn vì đã chia sẻ cho mọi người!
  angara thích nội dung này.
 10. vutoantrang

  vutoantrang Thành viên

  ông biron làm gì mà nóng thế. bác retbaclo làm như thế cũng có sao đâu. những người sử dụng nick đó không phải trả tiền mà lại có nhiều lợi ích cả 2 bên cùng có lợi , nếu bạn không có nhu cầu sử dụng thì thôi, đừng nên nói nặng lời vậy.
  shine_kizz, vytran012000, tranquangson4 người khác thích nội dung này.
 11. HDvip93

  HDvip93 Thành viên

  cảm ơn bạn rất nhiều.có gì cho mình xin tk tailieu.vn vào inbox nhé
 12. retbaclo

  retbaclo Thành viên

  Đã gửi vào inbox cho bạn
  seiko12, taolakimay, wintercold1 người khác thích nội dung này.
 13. Benjoy

  Benjoy Thành viên

  Tks chủ thớt, đang cần acc Fshare để kéo mấy cái iso, giờ có rồi, kéo ngay thôi :)
 14. retbaclo

  retbaclo Thành viên

  Bạn cứ xài thoải mái, nhớ không đổi pass và không xóa file trong đó. Bạn download cho IDM bắt link rồi thoát ra ngoài để người khác có thể vào down tiếp nhé, chỉ cần bắt được link là có thể thoát ra mà vẫn down max tốc độ
  seiko12, taolakimay, photoshop902 người khác thích nội dung này.
 15. duongvantrinh_qn

  duongvantrinh_qn Thành viên

  cho xin tk tailieu.vn vs fshare.vn , mà không biết đc bao lâu thì hết hạn nhỉ.
 16. retbaclo

  retbaclo Thành viên

  Đã cập nhật lại ở bài đầu tiên đó bạn, bạn cứ dùng thoải mái đi, hết hạn tôi lại kiếm cái mới, lo gì
  seiko12, lebalong, taolakimay1 người khác thích nội dung này.
 17. maga1610

  maga1610 Thành viên

  Thank bạn nhé,TK FS xài tốt
  ah bạn có tk cua 4share hok share minh với ^^!
 18. Tuanhiepkhach

  Tuanhiepkhach Thành viên

  Chủ thread có ý thức shared ae vậy mà! Hãy thanks bạn ấy nhé mọi người.ai không cần thì thôi. Để người khác dùng,đừng nói lời cay đắng!
  anhthuan1076 thích nội dung này.
 19. wintercold

  wintercold Thành viên

  tôi vừa dùng acc fshare của bạn chủ thớt chia sẻ, và đang down 1 file 7Gb. Tìm trên google những acc share free kiểu này, lúc vào forum không bắt đăng ký thành viên thì cũng ẩn nội dung để kiếm "thanks". Điều đó là chính đáng vì người ta chia sẻ nên 1 lời cảm ơn sợ rằng vẫn chưa đủ. Nhưng nếu làm tất tần tật các công đoạn : đăng ký thành viên, post bài hoặc nhấn thanks để hiện nội dung ẩn mà acc còn sống thì cũng bõ cái công, nhưng 99% thì đâu có dễ dàng như vậy, acc một khi đã share thì (chắc chắn) phải chịu rủi ro là có người sẽ đổi pass, rồi nhiều khi người khác xài acc của mình thì chính người chủ acc đó ko dc down cùng lúc với người đang xài chùa. Với tất cả những rắc rối ở trên thì người share và người dc share nên đặt bản thân mình vào hoàn cảnh của người kia sẽ có sự thông cảm cho nhau thay vì giận quá mất khôn. Thiết nghĩ một diễn đàn mang tên tinh tế thì thành viên khi trao đổi post bài cũng nên thể hiện văn hóa comment. Hi vọng mod dành ra chút thời gian kịp thời xóa những bài viết với lời lẽ không hay để không những chủ thớt mà cả các thành viên khác không mất lòng tin vào việc làm chia sẻ rất có ý nghĩa của họ .
  anhthuan1076, lamborghini_08, seiko128 người khác thích nội dung này.
 20. JanusZ

  JanusZ Thành viên

  Chu thot cho ae xai free ma bat doi 5s quang cao cung dc ko sao. Nhung dung co bat anh em tra phi vi chua quen :D. O doi chang ai an dc cua ai. Nguoi ta cho nik xin thi giup ho 5s cung chang sao.

Chia sẻ trang này