Techland 16 Tràng Thi lừa đảo.

Thảo luận trong '[iOS] Hỏi đáp - CSKN' bắt đầu bởi tungpr1234, 10/3/12. Trả lời: 147, Xem: 22451.

 1. tungpr1234

  tungpr1234 Thành viên

  Ko hiểu sao topic vừa rồi của mình bị xóa ko có lí do. Nay xin phép mod lập topic này để chia sẻ kinh nghiêm cho ae Tinh tế khỏi bị lừa đảo và dính vào vết xe đổ như của mình

  Mình mua chiếc ip4s white hàng Singapo 16G . bên 16 Tràng Thi , đến khi về nhà ktra thì máy đã bị kíc hoạt trước gần 2 tuần , Lúc mua và xem tại cửa hàng có thỏa thuận là máy phải mới tinh chưa kíc hoạt thì mình mới trả tiền. VẬy mà ko ngờ nó lại như thế
  -Khi bóc nilon hôp ra thì lai thấy dưới chân máy đã dán sẵn 2 cái logo techlad ở 2 con ốc rồi , vì sao lại thế ?
  Mua máy ngày 16/1/2012 lúc 19h , vài hôm sau về nhà nhờ ae trên này ktra thì máy lại kíc hoạt ngay 7/1/2012 .
  [​IMG]

  [​IMG]
  Ức chế hơn là thái độ mua hàng của bên này rất là khó chịu , ko nhiệt tình, khách vào kệ khách , khách mua gì thì tính tiền, mặt mũi khó chịu kiểu như là khinh người ko có tiền í .

  - Khổ cái nỗi lúc mua máy xong mình có mua và nhờ cô thu ngân dán luôn màn hình chống vân tay ở đó , Ngồi ở đó test máy thì thấy ở màn hình máy có 1 vết bụi bên trong, thì cứ tưởng là do miếng dán nó bị lỗi nên có 1 hạt bụi . Vừa rồi mình có qua nhatcuong mua miếng dán thì khi bóc ra sửng sốt thấy máy này có bụi bên trong, từ khi mua đã bị rồi chứ ko phải do miếng dán màn hình ở đó .
  Phi ngay ra 16 tràng thi techland thì đc nhân viên này tỏ thái độ ngay, mình vào hỏi thì có người lắp bắp vài câu, có người quay mặt ngoắt đi , phớt lờ luôn.
  Cuối cùng thì đc cái cô thu ngân trả lời : máy này em chịu thôi, bụi là do anh, mà máy ip nào chẳng thế bụi nó chui qua cái lỗ tay nghe vào . Nói xong cô này ra luôn ngoài cửa ko thèm tiếp mình còn cười đùa với nhân viên khác nữa chứ , Thái độ bán hàng cửa techland là như thế. Số mình đen mua cái máy 16tr 990k bị kíc hoạt trc , rồi màn hinh máy có bụi bên trong. Thái độ nhân viên cực chán , coi thường khách hàng ,
  Qua đây ae tinh tế tham khảo mà tránh khỏi vết xe đổ như của mình đừng có tiền mất tật mang nhé
   
  :
  caoboitexas97, phanviethieu, pors_9111 người khác thích nội dung này.
 2. visepten

  visepten Thành viên

  Ax 16 gb mà sao đắt thế hả bác.....
   
 3. Xaviesta

  Xaviesta Thành viên

  nhà mạng viettel vina đầy rẫyko mua, lại đâm đầu vào mấy tụi thương gia... máy bác được BH có mà lạ... chia buồn !

  Sent from my iPhone using Tinh tế
   
  tungpr1234 thích nội dung này.
 4. tungpr1234

  tungpr1234 Thành viên

  bác cũng biết nhà mạng , có phải là ra cái mua đc ngay đâu, giáp tết âm lich thì ko có hàng đâu, em đi khắp hn hết vietlel rồi vina đều ko có , trên đường về thấy cửa hàng này mới vào mua , ao ngờ :-s
   
 5. aptem_chicky

  aptem_chicky Thành viên

  xin chia buồn vời bạn ,bêm mình bảo những 1 năm cơ ,mà sao 4s16gb mà đắt thế .
   
  tungpr1234 thích nội dung này.
 6. 0947017181

  0947017181 Thành viên

  cẩn thận nếu có bụi là bị thay màn hình r. cai con bán hàng trả lời cũng ngu. bác mà biết bác vạc vào mặt nó là màn hình ip nó dính liền với kính. bụi nó chui vào qua lỗ tai nghe cái bố m ý. gặp e e làm ầm lên chứ để cho mấy con đĩ đấy nói à. bác quay lại bác làm ầm lên đi. hnhư nó bảo hành 1 đổi 1 1 tháng à
   
  tungpr1234 thích nội dung này.
 7. tuannguyen587

  tuannguyen587 Thành viên

  chia buồn với bác chủ nhé....................thôi bác chủ lên tự an ủi mình máy không sao mà vẫn dùng đc là cũng tốt rồi.
   
 8. fanslandthu

  fanslandthu Thành viên

  Chia buồn cùng bác vậy. Hix. Thị trường bây giờ không biết thế nào mà lần!
   
 9. tungpr1234

  tungpr1234 Thành viên

  em mua dạo gần tết nó đắt bác ah, ip4s mới tính mà nhìn cái giấy bảo hành trên có 3 tháng thấy nó cứ thế nào í, con ip4 ngày xưa e mua ở hoanghamobile bh tận 1 năm cơ mà, các bác nào mà mau hàng ở 16 tràng thi thì sẽ rõ hơn với cách phục vụ nhân viên ở đây .
   
 10. 0947017181

  0947017181 Thành viên

  chính ra bác mua ở Digi số 6 hàng bài ý. chuẩn đấy. nhà e ngay cạnh đấy luôn. mấy a kỹ thuật ở đấy nhiệt tình lắm, k mua máy ở đấy ngta cũng cài app free r cắt sim cho luôn. cũng chưa thấy khách nào đến fàn nàn...,chứ cái bọn techland e thấy nhiều vụ đóng mới cho khác trên các diễn đàn r :bomb:
   
  nguyễn tuấn angtungpr1234 thích nội dung này.
 11. tungpr1234

  tungpr1234 Thành viên

  vâng , trc giờ em chỉ mua ở hoanghamobile và nhatcuong, DiGi em mới biết thấy ở đây cũng uy tín , còn tụi lừa đảo techland em có biết đâu , đi tìm các shop khác ko có màu trắng trên đg về thấy cửa hàng trông cũng đc nên mới vào --> ai ngờ sập bẫy :-s
   
 12. sublectt

  sublectt Thành viên

  Vina viettel thiếu ma gì lười di thôi mà. Mà có gì đâu dùng ngon là ok rồi.gh
   
 13. pelele

  pelele Thành viên

  Ko biết bọn Techland này thế nào, nhưng ngày xưa mua Ip4 hỏi giá cũng chẳng phải rẻ, bảo hành thì có 6 tháng, 1 đổi 1 trong 3 ngày, lại còn kêu nếu jb sẽ ko bảo hành nên cho chúng nó nghỉ luôn.
   
 14. onozoto

  onozoto Thành viên

  nếu jb thì ko bảo hành là phải rồi, mua ở đâu cũng vậy mà. Tốt nhất thì nên rs nếu cần bảo hành
   
 15. minhnam84

  minhnam84 Thành viên

  e dùng máy từ đời 2G đến 4S thì chưa thấy con nào của e bị bụi chui vô trong cả, e thấy ip hãn hữu lắm mới có bụi bay vào. e thấy các cửa hàng có chế độ 1 đổi 1 trong tuần đầu mà bên techland ko đổi cho bác ah?khui seal ra mà bác đã thấy có dán tem ở 2 đầu ốc rồi thì bác phải check lại ngay ở đó chứ, đấy là sai lầm của bác rồi, check ngay ở đó thấy như thế thì mình k trả tiền xem chúng nó có phải đổi k?e cũng mua trước tết nhưng e ra viettel mua, đắt hơn 1 tr so với bên ngoài lúc đó nhưng được cái an tâm hơn. bác chủ rút kinh nghiệm về sau khi mua máy nhé
   
  tungpr1234 thích nội dung này.
 16. atrang

  atrang Thành viên

  Ức chế thật!
  Anh em vào chém cho chết cái bọn gian thương đi!
  Máy móc thế nào mình không biết chứ cũng có qua đó mua liền một lúc 1 cái máy sony T99, 1 cái Ipod gen 6 8gb và cái Ipod 4 8gb rồi!
  Đúng là cái thái độ của bọn nhân viên đặc biệt là mấy con bán thu ngân (con ngồi quầy tính tiền đấy các bác) thì chỉ muốn đập vào mặt nó!
  Nó đã ngu mà hay tỏ ra nguy hiểm lắm!
  Hôm đấy em cũng chửi nó te tua!
  Tại đọc thấy một số anh em bảo ở đó hàng hóa được, thái độ bán hàng tốt nhưng thực sự cái thái độ bán hàng kiểu đấy thì hàng có tốt thật đi chăng nữa ae cũng nên tránh xa!
  Mình là người dùng có đôi lời chia sẻ không nhằm mực đích công kích ai cả!
   
  sdcc1998 thích nội dung này.
 17. leoxuu

  leoxuu Thành viên

  Qua xây dựng thương gia đi bác :D đợi techland cho 1 lời giải thích
   
 18. tungpr1234

  tungpr1234 Thành viên

  cảm ơn các bác nhé, mà em có thấy từ thời ip4 làm gì có cái vụ bụi bay vào màn hinh đc, hay chẳng nhẽ, nó tháo màn hình ra thay ah , 2 con ốc thì đã dán sẵn 2 cái tem rồi , chán
   
 19. tuanlouis

  tuanlouis Thành viên

  Vụ bụi bay vào màn hình đảm bảo với bác là không phải ko có :D Bạn mình mua từ Apple Store cũng dính 1 nhát bụi nhưng tính nó xuề xòa nên kệ.

  Cái chính là hàng nguyên seal tại sao bóc ra thấy chình ình tem của Techland mà bạn còn lấy nhỉ? Lỗi ở bạn rất nhiều, cả việc check bảo hành nữa. Phải làm luôn ở cửa hàng có vấn đề gì còn xử lý luôn chứ đem về nhà rồi nó lấy cớ này cớ nọ mệt lắm.

  Techland thì khinh người nổi tiếng rồi, lão bạn mình có ông bạn thân ở Techland (hình như phó GĐ sao thấy cũng to to) mà lão nói tao ko bao giờ ra Techland mua vì cái thái độ bọn đó.

  iPhone bạn nên vào Viettel, Vina hoặc Nhật Cường, mình thấy Nhật Cường chăm sóc khách hàng rất tốt, cách đây chưa đầy 1 tháng đi với ông bạn ra mua con 4S bóc hàng thấy nút home nó hơi xộc xệch tí bảo đổi nhưng nó hết hàng nên chờ chuyển ở Lý Quốc Sư về, thấy hai anh em đợi lâu em chân dài cứ thỉnh thoảng ra xin lỗi hàng về muộn, thông cảm. Nói chung dịch vụ OK.

  Còn cái vụ active trước ngày mua thì đé0 bao giờ chấp nhận đc, kể cả chúng nó có nguyên seal hay gì đi chăng nữa cũng không bao giờ chấp nhận, mình là khách hàng, bỏ tiền ra mình có quyền yêu cầu những điều mình được hưởng. Không nên nghe lời bọn bán hàng khoa môi múa mép. Hàng active trước là hàng 100% đóng lại seal. Những chố bán uy tín họ đều nói máy này ko còn seal cho mình xác định ngay từ đầu.

  Mà sao bọn Techland này dính phải lắm vụ hàng active trước rồi thế nhỉ? Thiếu gì chỗ bán hàng chưa active.
   
  rie.lolence, nhuquynh882006, tungpr12341 người khác thích nội dung này.
 20. boyhidalgo

  boyhidalgo Thành viên

  Mình có cái 4S ở bên Mỹ. Mình bảo con em nó active bên đó luôn hôm 7/3. Thấy ghi bảo hành dịch vụ tới 14/1/2014 luôn vì có mua dịch vụ Apple Care+ . Máy mua qua mạng,thế bác bảo sao khi chênh ngày active thế ?
  Serial : DNPGQGXYDTD3
   
  k0ol_b0ytungpr1234 thích nội dung này.