HỎI ĐÁP? tìm phần mềm thay thế battery doctor pro cho IOS 6

Thảo luận trong '[iOS] Hỏi đáp - CSKN' bắt đầu bởi nhattuanhp01, 20/4/13.

 1. nhattuanhp01

  nhattuanhp01 Thành viên

  chuyện là thế này. máy e là iphone 4s ios 6.1.1 và e đang sử dụng phần mềm battery doctor pro bản việt hóa. giao diện khá đẹp và tiện dụng, nhưng e thấy nó chiếm nhiều ram của máy quá và e đã vào cydia xóa đi. bây giờ e muốn tìm 1 phần mềm khác thay cho BDP này để có thể hiện thị ram hoặc thông tin máy thì càng tốt ở trên notification center :( mọi người ai biết chỉ giúp e với !!!!!
  :

 2. warm_boy9x

  warm_boy9x Thành viên

  bạn thử xài NCRam (hiện freeram trên notifcation) + NCSetting đi bạn. Mình thấy dùng 2 thằng này thì ít ngốn ram hơn SBSetting + BDP ấy. Còn Free Ram thì có thể dùng MemFree ấy :)

  nhattuanhp01 thích nội dung này.
 3. nhattuanhp01

  nhattuanhp01 Thành viên

  Cảm ơn bạn :D mình đã cài thử rồi, thấy ít tốn ram hơn hẳn :) máy mượt hơn nhiều, bạn có biết phần mềm nào hiện ngày tháng cạnh đồng hồ trên statusbar k bạn???

 4. Bingoag

  Bingoag Thành viên

  Trên Face CydiaVN hôm nay nối BDP của China no send thông tin về thiết bị mình về bọn Tàu khựa và đã xoa BDP trên Cydia. Mình đã Delete rồi nó rồi. Hiện tại sài Ncsetting + memfree + batteryinfo + Actionslider và Springtomize 2 (Bản mới nhất để hiển thị thông tin Ram).
  Ai có theme Elite 6 của Ncsetting cho mình xin nha.

  perfect11nhattuanhp01 thích nội dung này.
 5. nhattuanhp01

  nhattuanhp01 Thành viên

  mình cũng thế. biết là tàu khựa nên xóa ngay. các bác có biết ứng dụng nào hiển thị thông tin của máy trên notification thì chỉ e với???

Chia sẻ trang này