Toàn bộ danh bạ của bạn đang bị Facebook lưu trữ trên máy chủ

Thảo luận trong 'Đám mây, Dịch vụ trực tuyến' bắt đầu bởi TDNC, 14/8/11.

  1. conmoi

    conmoi Thành viên

    thế này thì nguy hiểm quá, danh bạ mình toàn lưu những thứ quan trọng
  2. coollonelyman

    coollonelyman Thành viên


    Chính xác là như vậy.

    Rõ ràng chủ thớt cố tình đánh đồng gây hoang mang dư luận.
  3. vuxuanthuy17

    vuxuanthuy17 Thành viên

    sao mình không thấy chữ "contact" bên cạnh trái mành hình nhỉ, ai biết vhir dùm.
  4. tengbungteng

    tengbungteng Thành viên

    Các bác toàn chửi Facebook chứ lúc cài đặt các bác có đọc hết phần Điều khoản và Điều kiện sử dụng của nó chưa ạ? :happy:
  5. kingdom88

    kingdom88 Thành viên

    no use fb!
  6. cata&yara

    cata&yara Thành viên

    nói thật thì thông tin cá nhân có gì ngoài cái số điện thoại và nó thì chả biết ai là ai, cùng lắm là spam cho vài cái tin nhảm nhí

    cứ thử hack xem nào, hack kiểu gì với cái số đt? bộ nó biết ai là bố mẹ mình sao mà sms xin xỏ, sms cũng phải từ số của mình chứ của nó mà cũng đi tin ah?

    có 1 vài điều:
    1. Không cần phải mấy bác sync hoặc không sync thì thằng nhà mạng nó đã có tất tật tật các cuộc gọi & sms của các bác sẵn rồi
    2. Thằng FB là cty nước ngoài, nó cần gì ở cái danh bạ của các bác
    3. Nó có chế độ sync thì mới sao lưu danh bạ, không thì cũng chẳng, cũng như yahoo chat, emaill google thế thôi, đã vào cộng đồng mạng thì phải biết nó sẽ có gì, và nó là 1 công ty lớn bao nhiều thằng dùng không lẽ các thằng lớn khác không nhận ra trước các bác ở đây ah
    lhlan thích nội dung này.
  7. tungcoi_online

    tungcoi_online Thành viên

    Mình thử làm theo hướng dẫn, vào mục sync contact thì thấy mặc định để là OFF mà. có thấy on đâu ....?
    Vẫn khỏe re....
  8. lehieuhoc

    lehieuhoc Thành viên

    Thảo nào hôm nọ mình biết mấy người bạn đang ở đâu vào FB mà không phải ơ Hà nội hay Sài gòn. Phải xóa thui, không lộ hết, toàn số Cán bộ tô hô.
  9. eman

    eman Thành viên

    Các bác dùng Android thì toàn bộ contact vẫn được anh Google lưu trên server đó thôi ... :)). An toàn nhất là như bác Binladen ý ... không dùng điện thoại nữa. hi
    cata&yara thích nội dung này.
  10. ephraimalpha

    ephraimalpha Thành viên

    UHm đúng rồi đó bạn đang học mà tánh mình chả bao h tắt dt chỉ để rung để phòng trường hợp ng nhà có việc gấp còn liên lạc dc mà tự dưng gọi trả lời hỏi 1 câu vớ vần, anh có quan làm atm ngân hàng xyz gì đó ko? Hay đây là trung tâm gia sư +_+ ức chế đôi khi còn bị thầy bắt gặp cho nghỉ tiết lun :banghead:
  11. chungts

    chungts Thành viên

    sao vẫn không remove đc bạn àh.
  12. mrkun&blackberry

    mrkun&blackberry Thành viên

    Em đã tắt thứ này khá lâu khi mới mày mò dùng iPod touch 2 năm trước, dùng Google sync hay hơn, fb là mạng xã hội số 1 , nhưng kém bảo mật cũng là số 1
  13. tuannatanquang

    tuannatanquang Thành viên

    Thảo nào hôm trước mở phần kết bạn trên iPhone thấy nó list ra một đống mà không hiểu từ đâu ra. Tưởng FB nó tìm trên mạng. Ai dè nó tự động truy cập danh bạ trên đt của mình. Chết thật, thế này thì lộ hết hàng ah. Hic hic... Thx chủ thớt nhiều nhiều. :)
  14. pigpooh

    pigpooh Thành viên

    mình đã làm theo nhưng cũng k remove được, vẫn u như kỹ bạn à :mad:
  15. steven0312

    steven0312 Thành viên

    bạn có chắc là làm chính xác ko, mình đã làm theo chủ topic 1 cái là được liền:)
  16. boyrocky1

    boyrocky1 Thành viên

    ủng hộ anonymous, phá sập FB đi
  17. emkobit

    emkobit Thành viên

    Nguy hiểm quá, contacts của em toàn hàng không :help:
  18. thoitrang365

    thoitrang365 Thành viên

    cái đấy cũng tiện. các bác khỏi lo khi mắt máy mà mắt hết danh bạ/
  19. langthang2010

    langthang2010 Thành viên

    cảnh giác với mấy trò này mới đc. bất cứ thứ gì của mình khi lọt vào tay người khác có chúa mới biết họ dùng vào mục đích gì?!
  20. june_liht

    june_liht Thành viên

    cái j` cũng có 2 mặt của nó :)) bạn lưu trữ dữ liệu lên 1 host nào đấy thì đương nhiên ng` tạo ra cái host đó có thể *xem* được /:)
    nói chung ko có cái j` là an toàn tuyệt đối được.

Chia sẻ trang này