[Tư vấn] Có nên mua hàng tại Bigphone.vn

Thảo luận trong 'Tư vấn chọn mua ĐTDĐ' bắt đầu bởi lonelydra, 20/11/13. Trả lời: 7, Xem: 2523.

 1. lonelydra

  lonelydra Thành viên

  Hiện mình đang nhắm tới em galaxy S4 i9505. Nhưng do nhà xa, không có điều kiện xem trực tiếp.
  Mình lang thang 1 hồi thì thấy tren vatgia thấy gian hàng bigphone.vn là gian hàng đảm bảo được quan tâm nên cũng tìm hiểu xem sao.

  Giá bán của bigphone.vn là mềm nhất trên mấy trang bán s4 i9505. Tìm trên mạng cũng chưa thấy dính lùm xùm gì cả. Nhưng do bỏ cả 1 số tiền lớn (đối với mình) thì cũng nên an toàn 1 chút.

  Vậy nên muốn ace Tinhte tư vấn cho mình xem mua hàng ở bigphone.vn có được không? có ai đã mua hàng tại đây chưa? Có dính hàng dựng gì không? SP dùng tốt không?

  Cám ơn mọi người!
  :
 2. chiensapa122

  chiensapa122 Dự bị

  Tôi Đã Từng Mua Hàng ở Big Phone tại số 10 ngõ 70 Thái hà . Và Thật sự thất vọng về hàng mua . trả lại mất 18% bao gồm 10% trả lại và 2% cho mỗi ngày cầm máy . máy lúc đầu mua do không để ý nên bị Big Phone lừa bán cho hàng dựng và pin dùng 1 tiếng từ 100% xuống cạn báo pin yếu . bên đó là lừa đảo nên mọi người chú ý nhá!!
  longhoanggianglonelydra thích nội dung này.
 3. lonelydra

  lonelydra Thành viên

  thanks bác. Lúc em ra mua, test thử thì đúng là i9505 nhưng lúc bảo họ đưa cho hộp để mua thì họ lại đưa cho con nào đó, không phải là i9505. Kiểm tra SoC thì không phải là Qualcomn
  longhoanggianghngthanh thích nội dung này.
 4. hungtiger308

  hungtiger308 Thành viên

  mình đã từng mua 1 chiếc iphone 4 ở bigphone trong ngõ thái hà , họ nói hàng nguyên zin nhưng thực chất hộp được đóng sell lại và đã bị thay link kiện , bắt wifi rất kém trong khi con iphone của mình mua của bà chị thì bắt rất ngon ,
  longhoanggianglonelydra thích nội dung này.
 5. htph69ng

  htph69ng Dự bị

  Phải nói bọn đó là bọn quá lừa đảo ko phải lừa đảo tôi đã từng dính 1con
  lonelydra thích nội dung này.
 6. hungnd352

  hungnd352 Thành viên

  Hãy phổ biến rộng rãi để mọi người ko trở thành nạn nhân của bọn này. Tôi đang tính chuyện liên hệ với cơ quan Quản lý thị trường để trị bọn này. Tôi cũng đã là nạn nhận của chúng 1 lần.
  lonelydra thích nội dung này.
 7. kangjin_mobile

  kangjin_mobile Thành viên

  Trên nhật tảo thiếu thì thương gia uy tín bác
  lonelydra thích nội dung này.
 8. nampg1903

  nampg1903 Thành viên

  BigPhone cái dề....thương gia này lừa đảo bán hàng dựng, mà dựng chất lượng kém nhất trong số tất cả các hàng dựng, ôi thôi xong, hãy nhìn note 2 chặt ăngten đóng vỏ quốc tế , và cũng hãy nhìn l và note 1 vỏ n7000 hộp n7000 , máy main e160k của các anh ý thật là đẹp. các bác đợi ảnh em chụp up lên nhé, thằng bạn em ngu vật mua cho vợ cái note 1 , nó cái note 2 đều ở đó cùng 1 ngày, lại còn khoe với em là rẻ ..ặc ặc.