Xin giúp: Cách xóa Email trên trên IP mà không làm mất trên Server Y!

Thảo luận trong '[iOS] Phần mềm' bắt đầu bởi thanhtrung1101, 13/7/11.

  1. thanhtrung1101

    thanhtrung1101 Dự bị

    Nhờ các Bác hướng dẫn giúp cháu cách xóa email đã load về máy iPhone mà không làm mất email trên server của Yahoo hoặc Gmail. Cháu thấy khi xóa trong hộp thư đến của app Email mặc định iPhone thì nó cũng xóa luôn trên máy chủ của Yahoo và Gmail luôn.
    Cháu cảm ơn các Bác nhiều....!
    :

  2. mualanhlung

    mualanhlung Dự bị

    Trước khi xóa mail thì ngắt kết nối Internet rồi xóa mail thỏa mái không sợ mất trên Server. Áp dụng cho tất cả các Server

  3. thanhtrung1101

    thanhtrung1101 Dự bị

    Bác ơi, cháu làm như bác hướng dẫn nó vẫn xóa trên server như thường Bác ạ. Ngay lúc cháu ngắt kết nối và xóa thì kiểm tra trên server vẫn còn nhưng khi bật wifi hoặc 3G trên iPhone thì kiểm tra trên server vẫn bị xóa. Như thế này thì căng quá, lỡ xóa hết trên iPhone thì sau này làm sao phục hồi lại được.

  4. thanhtrung1101

    thanhtrung1101 Dự bị

    Không Bác nào giúp cháu được vụ này à?

  5. kuteo

    kuteo Thành viên


    thanhtrung1101 thích nội dung này.
  6. thanhtrung1101

    thanhtrung1101 Dự bị

    Bác ơi, cháu làm như Bác hướng dẫn nhưng ko tìm thấy chỗ nào như Bác chỉ. Cháu có thử thay lung tung 1 số cấu hình trong đó nhưng khi xóa email trên iPhone thì kiểm tra server bằng máy tính cũng bị xóa luôn Bác à.

    Cháu dùng iPhone 3Gs; Fw 4.0 Bác ạ.

    À mà bác ơi, cháu mới 17 tuổi thôi, cháu là con gái. Cháu xưng hô như vậy cho tình cảm Bác ạ!

    Có Bác nào rành về vụ này không giúp cháu với.

  7. noopwar

    noopwar Moderator

    Rất đơn giản , bạn vào settings --> Mail, contracts, calendars --> Fetch New data Batah Push sang On là Ok. Mình đã test. Thân.

    quecuibkthanhtrung1101 thích nội dung này.
  8. thanhtrung1101

    thanhtrung1101 Dự bị

    Vẫn ko được Bác ơi! Cháu mới test thử rồi.
    Sao mà khó quá.
    Có Bác nào biết ko, giúp cháu với!

  9. noopwar

    noopwar Moderator

    uh, ko dc rồi, chịu rồi.

    quecuibk thích nội dung này.
  10. kuteo

    kuteo Thành viên

    mình nghĩ bạn nên "delete" luôn cái account cũ + làm lại + nhớ để ý các chi tiết đã bàn xem sao, chúc vui :)

  11. thanhtrung1101

    thanhtrung1101 Dự bị

    Đã làm như Bác đề xuất nhưng vẫn không được Bác à. Không lẽ Bác - Cháu mình chịu bó tay hả Bác?

  12. duong_gct

    duong_gct Thành viên

    CHáu vào hộp thư của mình trên server. (không biết cháu dùng hộp thư gì nên ko chỉ cụ thể được). Vào phần cài đặt IMAP trên server chọn ko cập nhật server khi xóa thư từ imap.

    Ví dụ cái mail của CHÚ:
    "Khi tôi đánh dấu một thư trong IMAP là đã xóa:

    Bật Tự động xóa - Cập nhật máy chủ ngay. (mặc định)


    Tắt Tự động xóa - Đợi ứng dụng khách cập nhật máy chủ."


    Chúc cháu thành công

    thanhtrung1101 thích nội dung này.
  13. binhvt0214

    binhvt0214 Thành viên

    Chào bạn.
    Trước mình cũng gặp trường hợp này, là do khi cấu hình account mail mình chọn IMAP. Giờ chuyển sang cấu hình POP thì không bị hiện tượng này nữa, bạn thử xem nhé.

    File đính kèm:


  14. thanhtrung1101

    thanhtrung1101 Dự bị

    C
    Cháu cảm ơn Bác ạ. Để cháu thử xem được ko.

Chia sẻ trang này