Installous - Bị mất ứng dụng khi sync với Itunes

Thảo luận trong '[iOS] Phần mềm' bắt đầu bởi centurion, 9/3/11. Trả lời: 30, Xem: 12875.

Chia sẻ trang này

  1. centurion

    centurion Thành viên

    Tham gia:
    3/10/07
    Bài viết:
    81
    Được thích:
    19
    Tình hình là tôi dùng Installous để cài apps thấy rất là tiện dụng.

    Nhưng ....

    Sau mỗi lần cắm đt vào máy tính, sau màn sync là màn biến mất kì ảo của tất cả các ạpps cài qua Installous, cũng không hiển thị trên Itunes các apps này luôn ...


    Có bác nào đã gặp trường hợp tương tự không thì giúp tôi giải quyết với.

    MỘt số chương trình như thông tin thẻ tín dụng, ghi công việc v.v... bị mất hết dữ liệu, buồn ghê :(((
     

    Chia sẻ trang này

    boy_germany thích nội dung này.
  2. vsitcnh

    vsitcnh Thành viên

    Tham gia:
    20/7/09
    Bài viết:
    49
    Được thích:
    4
    Bị mất ứng dụng là đúng òi!
    Installous là ứng dụng cho phép cài file IPA từ hãng thứ 3 vào IP mà không cần thông qua thằng Itunes. Nhưng với phong cách độc quyền của nhà táo thì các ứng dụng khi không được cài thông qua Itunes thì sau khi syns bằng Itunes dỹ nhiên sẽ bị xóa vì bị cái thằng này nhầm tưởng là ( lậu, ....., ... ) vì không có trong db của Itunes. Cách giải quyết đơn giản nếu mún sử dụng Itunes thì mua soft trên Appstore của nó. không thì đừng sử dụng chức năng syns app của itunes thì khi cắm IP vào PC thì cũng không bị xóa ứng dụng đâu.
     
  3. pdc1507

    pdc1507 Thành viên

    Tham gia:
    12/9/10
    Bài viết:
    39
    Được thích:
    3
    installous gần như là giống trên apptrackr.org ý mà. Bác vào đó mà load xong sync qua itunes là được :D
     
  4. ndtrung

    ndtrung Thành viên

    Tham gia:
    3/1/08
    Bài viết:
    1,066
    Được thích:
    508
    thế cài app syn thì có tránh được không các bác.
     
  5. chaobao

    chaobao Thành viên

    Tham gia:
    13/4/10
    Bài viết:
    6
    Được thích:
    2
    Nếu bạn xài Installous 5.0 thì vào setting--> itunes sync---> On.... thì luc cắm cáp vào sẽ không bị xóa app khi bạn down nữa
    Nếu xài cả hai bản Installous 5.0 & 2.5 thì khi down app từ 2.5 sẽ bị xóa ( vào itune sync lại là ok ) còn bản 5.0 không bị gì
    Máy mình thì làm vậy thì không bị gì.
     
    centurion thích nội dung này.
  6. leepv

    leepv Thành viên

    Tham gia:
    5/4/08
    Bài viết:
    1,492
    Được thích:
    2,530
    Muốn không bị mất apps khi sync thì khi sync phải chọn là "transfer".
     
    hoangdraw thích nội dung này.
  7. hoanghai1992

    hoanghai1992 Thành viên

    Tham gia:
    15/6/08
    Bài viết:
    1,144
    Được thích:
    1,372
    mình thì bỏ luôn mục sync apps trong iTunes, chỉ để ảnh vs nhạc thôi, cài App qua Installous tiện hơn, nhanh hơn, dùng iFunbox chép thằng app vào máy là ổn.
     
    centurion thích nội dung này.
  8. ducthangminhthu

    ducthangminhthu Thành viên

    Tham gia:
    21/3/10
    Bài viết:
    2,781
    Được thích:
    1,328
    Từ bản 4.2 có cái nút Sync iTunes. Các bạn gạt qua ON là Sync đc cả trên iTunes lẫn trực tiếp Installous.
     
  9. PrinceofWind

    PrinceofWind Thành viên

    Tham gia:
    21/4/10
    Bài viết:
    1,248
    Được thích:
    112
    mình cũng bị trường hợp này, lúc trước mỗi lần cắm cáp thì iTune đều hiện lên cái bản thông báo là mình muốn transfer không, transfer là tự động mấy cái app mình tải đều sync vào iTune hết, bây giờ ko thấy hiện transfer nữa nên mất app, có bác nào biết cách thiết lập lại iTune cho nó có bảng thông bào transfer chỉ mình là sửa được à
     
  10. Dominhphuonganh

    Dominhphuonganh Thành viên

    Tham gia:
    20/3/09
    Bài viết:
    365
    Được thích:
    50
    yes đúng như bác nói,bạn cần syns và chọn transfer mỗi khi rrcài app mới trên iphone. khi bạn transfer với pc thì mợi app mới được copy vào ituns .

    ---------- Post added at 02:51 PM ---------- Previous post was at 02:44 PM ----------

    bạn cần có acc của apple store. khi co acc rồi bạn thiết lập trên iphone of bạn cũng như pc cùng một acc rồi bạn kết nối iphone với itune vào avanced đưa chỏ chuột đến dòng cuối cùng kich vào và làm theo hướng dẫn là ok.
     
    vincentgreen54 thích nội dung này.
  11. tuxedo075

    tuxedo075 Thành viên

    Tham gia:
    3/8/09
    Bài viết:
    1,136
    Được thích:
    328
    kể cả bạn có tranfer cũng mất, mình lúc trước đều sync bình thường, đợt này cài win xong tự dưng lại bị, chả hiểu ji
     
  12. xOkjOx

    xOkjOx Thành viên

    Tham gia:
    19/11/10
    Bài viết:
    1
    Được thích:
    0
    [h=2]Mọi người làm ơn giúp mình với............!....làm ơn.....[/h]
    - Mình đang dùng iphone 4
    - Mình vừa đăng ký được tài khoản của itunes , sau khi đã kết nối với máy tính , mình có tải ứng dụng Facebook rồi click vào Sync app rồi mình cái đặt facebook vào máy ,thế là toàn bộ ứng dụng của mình biến mất , chỉ còn lại mấy ứng dụng chưa upload huhuhuuuuu[​IMG] , Anh em nào biết cách làm cho máy quay trở lại nguyên như cũ được ko........ làm ơn giúp mình với
    ....
     
  13. quoctuan1234

    quoctuan1234 Thành viên

    Tham gia:
    15/6/10
    Bài viết:
    347
    Được thích:
    54
    rùi mình cũng bi giống bạn đó cách khắc phục là bạn nên down những cái có it mb thui chứ đừng dow từ 100mb trở lên
     
  14. tuxedo075

    tuxedo075 Thành viên

    Tham gia:
    3/8/09
    Bài viết:
    1,136
    Được thích:
    328
    ôi toàn 10mb thôi, bực quá
     
  15. quockhanh99999

    quockhanh99999 Thành viên

    Tham gia:
    26/10/10
    Bài viết:
    1,999
    Được thích:
    202
    cái nỳ thì chịu thui bác, bác lên apptrackr.org mà down lại app va game mình thích rùi sync lại, :D, lưu ý ;là chỉ sync 1 pc, nếu sync thứ 2 sẽ mất những app đã sync ở pc thứ 1
     
  16. heocon2000

    heocon2000 Thành viên

    Tham gia:
    9/2/08
    Bài viết:
    170
    Được thích:
    19
    Mình cũng đã làm các kiểu nhưng cũng không thể sync vào itune được ( ios 5.0 ), trên iphone thì ok nhưng khi RS lại máy thì phải cài lại, cuối cùng mình phải chép những file.ipa rồi đưa vào itune, rồi sync ngược lại iphone => ok luôn
     
  17. Bo0Bo0

    Bo0Bo0 Thành viên

    Tham gia:
    20/9/08
    Bài viết:
    1,708
    Được thích:
    733
    tick On ở setting phần syn itune ở Installous là syn app qua itune ầm ầm k bị mất mà
    Mình làm thế suốt có mất bao giờ đâu
     
    tanthanh2009 thích nội dung này.
  18. fantasylove

    fantasylove Thành viên

    Tham gia:
    14/10/07
    Bài viết:
    1,601
    Được thích:
    129
    cái này h như chỉ iOS4 là còn được thui pác à.lên 5 thì dù có itunes sync on, transfer mỗi lần sync đều bị mất như thường ạ :)
     
  19. mictoro

    mictoro Thành viên

    Tham gia:
    2/11/07
    Bài viết:
    106
    Được thích:
    51
    Bạn thử backup trước khi sync xem, mình làm như vậy thấy ko mất app nào hết.
     
  20. Bo0Bo0

    Bo0Bo0 Thành viên

    Tham gia:
    20/9/08
    Bài viết:
    1,708
    Được thích:
    733
    Vậy à-e k rõ-tại vẫn chạy 4.3.3
     

Chia sẻ trang này