Rắc rối khi cắm loa ngoài vào laptop

Thảo luận trong '[Win] Hỏi đáp - CSKN' bắt đầu bởi anhhuy1012, 16/12/12. Trả lời: 5, Xem: 3073.

Chia sẻ trang này

  1. anhhuy1012

    anhhuy1012 Dự bị

    Tham gia:
    16/12/12
    Bài viết:
    5
    Được thích:
    0
    Chào các bác, hiện nay e đang xài con svs13 màu bạc ợ. Máy e khi nghe bằng loa của laptop thì vẫn bình thường nhưng không hiểu sao khi cắm loa ngoài vào nghe thì bị rè rè như bị nhiễu điện í, khi xài máy mà có cắm adapter thì tiếng rè càng lớn hơn. Không biết có phải do cái lỗ cắm combo headphone + microphone có vấn đề không. Có bác nào bị như em không ợ, ai chữa được thì bày cho em với :(:(
     

    Chia sẻ trang này

    #1
  2. anhhuy1012

    anhhuy1012 Dự bị

    Tham gia:
    16/12/12
    Bài viết:
    5
    Được thích:
    0
    Có bác nào giúp em với ạ :(:(
     
    #2
  3. bocap234vn

    bocap234vn Thành viên

    Tham gia:
    22/9/09
    Bài viết:
    951
    Được thích:
    200
    Download driver âm thanh mới nhất về cài. Có lẽ bạn đã chỉnh gì đó trong.thẻ sound rồi.
     
    #3
  4. huynhktv

    huynhktv Thành viên

    Tham gia:
    28/11/12
    Bài viết:
    28
    Được thích:
    6
    Em cũng bị tình trạng như của bác,nhưng lần trước bị là do dùng cái sạc lô,chuyển sang sạc sịn là hết, bác thử xem có được ko?
     
    #4
  5. Musea

    Musea Thành viên

    Tham gia:
    9/6/08
    Bài viết:
    364
    Được thích:
    110
    1. Bác thử cập nhật driver âm thanh mới nhất xem sao
    2. Chắc gì cái loa của bác đã chuẩn, bác đổi thử loa hoặc tai nghe khác xem. Âm lượng loa cũng ảnh hưởng tới độ rè đấy.
     
    #5
  6. Const.Ocean

    Const.Ocean Thành viên

    Tham gia:
    31/12/11
    Bài viết:
    7
    Được thích:
    0
    hiện tại mình đang bị lỗi này không tài nào hiểu nổi. Help meeee with :D
     
    #6

Chia sẻ trang này